ข่าวกิจกรรม » กิจกรรมแนะแนวทางการศึกษา ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมทักษะสร้างรอยเชื่อมต่อประถมศึกษาปีที่1

31 มกราคม 2022
330   0

31มกราคม 2565 นางงามจิตร แกล้วกล้า ผู้อำนวยการสถานศึกษาพร้อมด้วยคณะครูระดับชั้นอนุบาลปีที่3 จัดกิจกรรมแนะแนวทางการศึกษา ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมทักษะสร้างรอยเชื่อมต่อประถมศึกษาปีที่1 สำหรับเด็กระดับชั้นอนุบาลปีที่3 #ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านและ#ขอขอบคุณทีมผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนเด่นไชยประชานุกูล โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเด่นไชยวิทยา โรงเรียนอนุพงศ์พัชรินทร์ ได้เข้ามาแนะแนวทางการศึกษา ประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ปกครองมีทางเลือกในการศึกษาต่อให้ดับบุตรหลาน