ข่าวกิจกรรม » กิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน

กิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน

25 พฤษภาคม 2022
294   0

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลเด่นชัย ดำเนินโครงการเยี่ยมบ้าน ประจำปีการศึกษา2565 โดยการมีส่วนร่วมครูประจำชั้น ผู้ปกครอง เด็กๆ บันทึกข้อมูลเชิงลึกเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการจัดการศึกษา ให้ความช่วยเหลือ ส่งเสริมพัฒนาเด็กๆลูกหลานของชาวเด่นชัย#ขอบคุณคณะครูทุกคนที่สละเวลาทุ่มเทเสียสละในครั้งนี้ ผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือนะคะ