ข่าวกิจกรรม » โครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1ปีการศึกษา2565

18 มิถุนายน 2022
195   0

18 มิถุนายน 2565 เวลา09.00น.-12.00 น.โรงเรียนจัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1ปีการศึกษา2565 ได้รับเกียรติจาก นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ นายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัย เป็นประธานการประชุมและชี้แจ้งนโยบายการสนับสนุนส่งเสริมการจัดการศึกษา ทีมผู้บริหาร นางสุนันทา ศิริวาส รองนายก นายนิคม ชุ่มใจ รองนายกและประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นางพวงเพ็ญ จันสวัสดิ์ ปลัดเทศบาลตำบลเด่นชัย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาชิกสภาเทศบาล ให้เกียรติเข้าร่วามการประชุมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากนายณัยธนัฐ สินประวัติ นักวิชาการสาธารณสุข จังหวัดแพร่ มาให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของผู้ปกครองเมื่อบุตรหลานติดโควิด นางงามจิตร แกล้วกล้า ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้ชี้แจ้งวิสัยทัศน์โรงเรียนอนุบาล การจัดการศึกษาฯ ขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของบุตรหลานในครั้งนี้นะคะ Cr.ภาพโดย ครูรัติวดี ศรีบุญ ครูอาทิตยา ชุ่มใจ ครูรัตน์ชิญา ศรีประเสริฐ