ข่าวประชาสัมพันธ์ /ประกาศ » ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลเด่นชัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างโครงการจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวัน (ปรุงสำเร็จ)

17 ตุลาคม 2022
164   0

ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลเด่นชัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างโครงการจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวัน (ปรุงสำเร็จ)สำหรับเด็กปฐมวัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding)