ข่าวกิจกรรม » โครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา2566

10 มิถุนายน 2023
63   0

วันเสาร์ที่10 เดือนมิถุนายน2566 โครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา2566 โดน นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ นายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัย มอยหมายให้นายนิคม ชุ่มใจ รองนายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัยและประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเป็นประธานกล่าวเปิด และได้รับเกียรติจากนางพวงเพ็ญ จันสวัสดิ์ ปลัดเทศบาลตำบลเด่นชัย จ่าเอกหญิงสุกัญญา พงษ์เจตสุพรรณ ผอ.กองสาธารณสุข ทต.เด่นชัย น.ส.อัจฉรา วิทยาบำรุง พยาบาลวิชาชีพ มาให้ความรู้ด้านสวัสดิการ กองทุนสปสช.และการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ต่อเด็กปฐมวัย สุขเสริมสุขภาพเด็กอ่อนหวาน และนางงามจิตร แกล้วกล้า ผู้อำนวยการสถานศึกษา ชี้แจ้งนโยบายแนวทางการจัดการศึกษา กฎระเบียบ ข้อความรู้ในการส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยสำหรับผู้ปกครอง#ขอบคุณผู้บริหาร คณะกรรมการ คณะครู และผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่สมมือในการประชุมในครั้งนี้💕💕